TOP 10 SIÊU THỰC PHẨM DÀNH CHO CƠ THỂ VÀ TÂM HỒN

Được viết bởi Kitchen Solution | Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018

Một loạt các ý kiến và nguồn thông tin khác nhau có liên quan đến các thành phần khác nhau và ảnh hưởng của chúng, vì vậy chúng tôi đã biên soạn thông tin được trình bày dưới đây theo sự hiểu biết tốt nhất của chúng tôi. Trong một vài trường hợp, tác động của siêu thực phẩm có thể khác

    1. Bơ – Xanh toàn diện

Bơ thật sự là một loại trái cây xanh toàn diện với siêu sức mạnh. Chúng giàu axit oleic là loại axit giúp làm giảm lượng cholesterol. Hơn thế nữa, bơ là một loại trái cây duy nhất chiếm 1/3 lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày. 

        2. Gừng - Rễ thần kỳ

Một loại rễ gừng thần kỳ chứa hơn 160 thành phần khác nhau bao gồm tinh dầu zingiberol và zingiberene cũng như vitamin C và các khoáng chất quan trọng khác.

        3. Lựu – Tinh chất tinh khiết

Tinh chất tinh khiết: các chất có trong lựu giúp bảo vệ các tế bào khỏi những ảnh hưởng có hại và có tác dụng kháng viêm.

       4. Hạt ca cao nghiền – Vị đắng quyến rũ

Ca cao đặc biệt chứa lượng lớn magie cũng như sắt, kẽm và mangan. Một lượng nhỏ ca cao nghiền với một ít chất thơm để có những món ăn phong phú nhất.

     5. Acai berry – Quả mọng với siêu sức mạnh

Acai Berry là một loại quả mọng với sức mạnh siêu việt, cực kỳ hiệu quả trong việc trung hòa các gốc tự do và bảo vệ cơ thể khỏi những thương tổn gây ra cho tế bào.

    6. Hạt Quinoa – Ngũ cốc kỳ diệu

Hạt Quinoa thật sự là ngũ cốc kỳ diệu: nó cung cấp lượng lớn đạm có giá trị, đặc biệt là axit amin quan trọng là yếu tố cần thiết của cơ thể người.

     7. Matcha – Nguồn của sức khỏe

Trà Matcha chứa một nồng độ chất chống oxy hóa rất cao. Chất này giúp bảo vệ các tế bào và giảm thiệt hại cho hệ gen của con người.

       8. Bột Baobab – Bột sức mạnh

Trái của cây Baobab thực sự là một siêu thực phẩm – giàu vitamin C, sắt, chất chống oxy hóa và các chất quan trọng khác. Bột mạnh mẽ!

       9. Cải xoăn Kale – Luôn tươi tốt

Cải xoăn Kale vượt qua rất nhiều loại rau củ khác với lượng vitamin A, C và K, axit folic, canxi, Kali, Magie và Sắt. Một siêu thực phẩm thực sự giúp củng cố xương cũng như hệ miễn dịch.

10. Chokeberry (quả anh đào dại) – quả mọng với một lần cắn

Quả anh đào dại chứa các hoạt chất thiết yếu và các chất: chúng chủ yếu polyphenol, vitamin B2 và B9, vitamin C, vitamin E, vitamin K và provitamin A cũng như Kali, Canxi, Iot, Kẽm và Sắt


 

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn