NHỮNG Ý TƯỞNG LƯU TRỮ CHO NHÀ BẾP CỦA BẠN

Được viết bởi Kitchen Solution | Ngày 24 Tháng 08 Năm 2018

Cho dù bạn sinh sống trong trong căn hộ chật chội hoặc muốn tận dụng tối đa nhà bếp, sự sắp xếp và sử dụng sáng tạo không gian chính là chìa khóa quan trọng. Hãy tham khảo các giải pháp thông minh của chúng tôi để tối đa hóa khả năng lưu trữ và làm cho nhà bếp của bạn được sắp xếp tốt hơn.

Một bếp đảo, nhiều khả năng lưu trữ 

Bếp đảo đảm bảo cung cấp thêm không gian nấu nướng cho nhà bếp và những vật dụng nhỏ hơn, các dụng cụ nhà bếp và nhiều hơn nữa. Một bếp đảo không quá lớn với ít nhất một kệ bổ sung sẽ cung cấp cho bạn thêm không gian để chứa những chiếc nồi và chén dĩa. Sử dụng những chiếc rổ hoặc thùng để chất đầy các vật dụng nhỏ hơn như dụng cụ nấu ăn (vá, sạng), gia vị. Bổ sung thêm những chiếc kệ và những đồ sành sứ tiện dụng như cốc cà phê ở hai bên bếp đảo.

Phía dưới cùng của những chiếc kệ và tủ chứa thức ăn 

Ai nói rằng chỉ có ở trong tủ chứa thức ăn và ở trên kệ là không gian duy nhất để chứa hàng tạp phẩm? Biến mọi thứ lộn ngược bằng cách vặn nắp lọ Mason xuống mặt dưới của những chiếc kệ và tủ. Với một bộ lọ Mason “nổi” bạn có thể lưu trữ và trưng bày mì ống, thảo mộc và nhiều hơn nữa.

Đi theo chiều dọc! 

Khi không gian dành cho tủ và tủ kéo ở mức cao, hãy tận dụng những không gian theo chiều dọc. Lắp đặt những chiếc kệ, sào hoặc tấm bảng chốt để di chuyển dụng cụ làm bếp ra khỏi mặt bàn và đặt chúng lên tường. Ngoài ra, nên nghĩ đến việc treo nồi và chảo lên giá treo tường.

Sử dụng những không gian bị lãng quên 

Khi không gian trở nên quý giá, điều quan trọng là không để chúng không được sử dụng. Lắp đặt thêm nhiều tủ nhỏ hơn hoặc tủ chén lên tường hoặc phía trên những cửa sổ. Một ngăn kéo nghiên xuống bồn rửa chén cũng là một cách tiện lợi để trữ bọt biển và dụng cụ rửa chén dĩa mà nếu không cất trữ, chúng sẽ rất chiếm không gian của bạn. Ngoài ra, sử dụng mặt trên của tủ hoặc tủ chén để trưng bày những chai dầu olive hoặc chai giấm, đồ gốm xinh xắn hoặc những rổ dễ thương, cách này không chỉ tận dụng tối đa không gian mà bạn còn thêm vào các chi tiết trang trí duyên dáng.

Lưu trữ ở cuối 

Nhà bếp của bạn có cửa sổ? Đó là một cơ hội hoàn hảo để sáng tạo chỗ ngồi nhà kho cạnh cửa sổ “Do It Yourself” với tủ hoặc tủ kéo tích hợp. Đặt các tủ ở độ cao thấp hơn so với cửa sổ và đặt chúng cạnh nhau, kết nối chúng với nhau và sáng tạo bề mặt ngồi ấm áp ở mặt trên cùng. Lợi ích lớn nhất của kho này: chỉ cách không gian nấu nướng vài bước chân, vì thế sẽ có không gian dành cho gia đình và bạn bè cho cuộc tán gẫu trong khi bạn đang nấu nướng.
 

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn