MẸO ĂN UỐNG LÀNH MẠNH

Được viết bởi Kitchen Solution | Ngày 23 Tháng 07 Năm 2018

Lượng chất phụ gia thực phẩm trong các cửa hàng tạp hóa luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. Mặc dù chúng ta nhận thức được điều đó, nhưng không dễ dàng để có cái nhìn tổng quan về các chất phụ gia và chất bảo quản này là gì và tại sao chúng ta phải tránh xa chúng. Chúng tôi đã thu thập những thông tin quan trọng và bổ ích cho bạn và các chất thay thế nào là có ích.

TRÁNH CÁC CHẤT LÀM NGỌT NHÂN TẠO

Các thức uống giảm cân rất hấp dẫn, chúng có hàm lượng calories thấp, nhưng không có nghĩa là chúng lành mạnh. Thay vì uống soda giảm cân hoặc nước chanh không đường, hãy uống trà kết hợp mật ong được làm tại nhà. Và hãy chú ý! Các chất phụ gia cũng có thể được tìm thấy trong nước ép trái cây và các loại thức uống hương vị trái cây. Với cách này sẽ chắc chắn rằng bạn sẽ nạp đầy đủ các loại vitamin mà không nạp vào các chất phụ gia độc hại.

 TRÁNH SỬ DỤNG BỘT NGỌT

Dĩ nhiên, những thức ăn nhanh là giải pháp tiện lợi khi bạn bận rộn, nhưng hãy nhớ rằng phần lớn chúng đều chứa một lượng lớn bột ngọt. Hầu hết mọi thức ăn đóng gói đều chứa một lượng lớn bột ngọt, đó là lý do tại sao chúng ta khó có thể tránh chất này nhất. Cố gắng mua những sản phẩm không đóng gói và tươi sống để dễ dàng cho việc nấu nướng nhằm phòng tránh việc nạp quá nhiều bột ngọt nhất có thể, ngay cả khi bạn đang vội.


         

TRÁNH CÁC LOẠI DẦU HYDRO HÓA

Khi xem phim vào ban đêm sẽ như thế nào nếu không có khoai tây lát, bánh quy và các món tráng miệng? Bộ phim sẽ càng hấp dẫn hơn khi có một ít thức ăn nhẹ mặn mặn và các món ăn ngọt, nhưng như vậy lại càng không lành mạnh. Lượng dầu Hydro hóa có trong thức ăn nhẹ sẽ chuyển hóa thành chất béo chuyển hóa, là loại chất béo có khả năng gây ra bệnh tim mạch. Nếu bạn thèm một ít thức ăn nhẹ trong suốt thời lượng của bộ phim, hãy thay thế chúng bằng những thức ăn lành mạnh như các loại hạt, trái cây sấy khô – chúng không chỉ ngon mà còn là một nguồn dinh dưỡng lành mạnh.

TRÁNH NATRI NITRAT/NATRI NITRIT

Một chiếc hotdog trên đường đi, đôi khi sẽ là một món ăn nhẹ ngon lành khi bạn đói. Nhưng bạn có biết rằng natri nitrit và nitrat được sử dụng như một chất bảo quản cho hầu hết các món thịt đã qua chế biến. Nhằm tránh thịt chứa natri nitrat, hãy mua tại các trang trại thực phẩm organic tại. Điểm tốt nhất là, thịt ở trang trai organic không chỉ lành mạnh mà còn có vị ngon hơn
 

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn