GÓI DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG BẢO HÀNG BẢO DƯỠNG

Được viết bởi Kitchen Solution | Ngày 11 Tháng 08 Năm 2018
BOSCH được nhắc đến là một thương hiệu uy tín nổi tiếng hàng đầu thế giới về sự nổi bặt của công nghệ và chất lượng. Các sản phẩm của tập đoàn Bosch (Đức) không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng nhằm mang lại những sản phẩm thiết kế hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự tiện ích cho người dùng. Ở nước ta, các mặt sản phẩm HÀNG GIA DỤNG của BOSCH luôn được ưa chuộng. 

Để tri ân khách hàng đã luôn dõi theo và ủng hộ sản phẩm Bosch, HMH Việt Nam - đơn vị phân phối thiết bị Bosch chính thức tại Việt Nam mang đến chương trình ưu đãi đến hết 31/12/2018 cực khủng: Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm BOSCH tại các đại lý chính thức của HMH, sẽ được tham gia hai gói ưu đãi siêu hấp dẫn “BẢO HÀNH LÊN TỚI 5 NĂM, BẢO DƯỠNG LÊN TỚI 15 NĂM”.

Gói Bảo Hành Lên Tới 05 NămVới những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem lại đến giá trị hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, HMH Việt Nam đưa ra gói ưu đãi “BẢO HÀNH SẢN PHẨM LÊN TỚI 05 NĂM” dành cho những sản phẩm hàng gia dụng Bosch chính hãng đây như lờii cam kết về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thời gian bảo hành của sản phẩm mới mặc định là 24 tháng, khách hàng có thể gia tăng thời gian bảo hành thành 36 tháng hoặc 48 tháng hoặc 60 tháng (5 năm) bằng cách mua thêm gói dịch vụ để gia tăng thời hạn bảo hành. Chúng tôi khuyến khích khách hàng khi mua sản phẩm mới thì đăng ký luôn gói dịch vụ gia tăng thời hạn bảo hành với mức chiết khấu cao. RIÊNG THÁNG 08/2018, KHÁCH HÀNG MUA MỚI SẢN PHẨM BOSCH, THAY VÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 2 NĂM THÌ ĐƯỢC BOSCH TẶNG THÊM 1 NĂM BẢO HÀNH MÀ KHÔNG PHẢI TRẢ THÊM BẤT KÌ CHI PHÍ NÀO.

Gói Ưu Đãi Bảo Dưỡng Lên Tới 15 NămVệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị hàng gia dụng thường xuyên sẽ giúp các sản phẩm hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ thiết bị… Nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng khi mua sản phẩm BOSCH chính hãng,HMH Việt Nam tiếp tục triển khai gói ưu đãi “BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM LÊN TỚI 15 NĂM” để khách hàng đăng ký.

Định kỳ 4 tháng/lần/năm (tức 3 lần/năm), nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra tình trạng sản phẩm, làm vệ sinh, tư vấn hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng. Đây chính là điểm khác biệt lớn giữa đơn vị phân phối chính hãng, mà các cơ sở cung cấp hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng  không có được

Các dòng sản phẩm của Bosch do HMH phân phối là dòng sản phẩm chính hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam, đảm bảo các yếu tố về văn hóa như dùng nhiều bát đũa hay cách chế biến đồ ăn. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về điều kiện khí hậu cũng được xử lý tối ưu để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Các dòng sản phẩm áp dụng ưu đãi:
1. Bếp Bosch (bếp điện, bếp điện từ)
2. Lò nướng, Lò vi sóng, lò nướng kết hợp
3. Máy giặt, Máy sấy, Máy giặt sấy kết hợp
4. Hút mùi, Hút mùi gắn tường, Hút mùi âm tủ, Hút mùi đảo
5. Máy rửa bát, Máy rửa bát độc lập, Máy rửa bát âm & bán âm
6. Tủ lạnh: Tủ lạnh side by side, Tủ lạnh đơn, Tủ rượu
 

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn