10 Chiếc Giường Mà Những Chú Mèo Sẽ Yêu Thích

Được viết bởi Kitchen Solution | Ngày 09 Tháng 11 Năm 2018

Tất nhiên chúng ta đều mong muốn những điều tốt nhất cho thú cưng của chúng ta. Hãy lấy cảm hứng từ 10 ý tưởng giường ngủ đáng yêu dành cho mèo mà chắc chắn chúng sẽ rất yêu thích.

Sáng tạo giường ngủ dành cho mèo của riêng bạn: lều gỗGiường ngủ đa năng phong cách Scandinavian này với gỗ sáng màu, những đường thẳng, trông rất tuyệt vời và là giải pháp cho những chú mèo con của bạn khi chúng muốn ngủ trưa hoặc mài vuốt của chúng. Những hướng dẫn về cách làm một chiếc giường cho mèo/bộ thảm mài vuốt có thể được tìm thấy trên Muyingenioso blog .

Biến chú mèo của bạn trở thành một chú mèo thích cắm trạiBạn sẽ không nghĩ rằng chiếc lều xinh xắn này được tạo ra từ bìa các tông, phải không? Chúng khá đẹp, và vì một thông tin nổi tiếng cho rằng những chú mèo cảm thấy ấm cúng khi ở trong các thùng các tông. Hãy tận hưởng một ngày dành cho mèo bằng cách sáng tạo một chiếc lều dành cho chúng theo phong cách của riêng bạn.

Lều Hình nón dành cho mèo conHãy nhìn xem, một chiếc lều hình nón dành cho mèo con! Chú mèo của bạn có thề mơ về việc đuổi bắt chim và chuột trong căn lều bé xinh của chúng, cũng như chơi trò trốn tìm với bạn.

Giường du lịchVới giường dành cho mèo “Do it yourself” làm từ vali này, mỗi ngày sẽ là một chuyến phiêu lưu dành cho chú mèo của bạn. Cho dù bạn và thú cưng đang ở nhà hoặc đi du lịch cùng nhau, chiếc vali cũ từ chợ trời với vẻ ngoài mang khuynh hướng cổ điển của chúng sẽ mang đến cho chú mèo của bạn một nơi nghỉ ngơi cực kỳ thoải mái

Sữa, làm ơn!Mèo yêu các tông hơn tất cả nếu chúng đáng yêu như hộp sữa này. Đây chính là nơi thư giãn hoàn hảo dành cho chú mèo của bạn.

Du lịch thế giới – Ngay trong căn hộ của bạnPhiên bản thân thiện với loài mèo của các tòa nhà nổi tiếng sẽ là những chiếc giường hoàn hảo cho chú mèo của bạn. Trong các tòa nhà các tông, chúng sẽ trở thành vua của đền Taj Mahal, tổng thống của Nhà Trắng hoặc người đứng đầu của Kermling.

Hình học hoàn hảoChiếc giỏ hình học hoàn hảo này không chỉ trở thành nơi nghỉ ngơi yêu thích của loài mèo, mà chúng còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên phong cách hơn.

Một chiếc giường treo dành cho loài mèoMột nơi hoàn hảo để chơi đùa vào ngày Chủ nhật: khi bạn đặt chân lên chiếc xích đu, mèo của bạn có thể đặt bàn chân của chúng lên những chiếc giường treo này

Một chiếc giường mèo tự thiết kế hình dạng mặt trăngChúng tôi thích mèo của chúng tôi đến mặt trăng rồi trở về. Và chiếc giường mặt trăng đáng yêu này là một nơi lý tưởng để chúng nghỉ ngơi và thư giãn.

Một chiếc võng đơn giản dành cho mèoVõng dành cho mèo được tạo ra từ giữa chân bàn hoặc chân ghế và cung cấp cho chúng không gian riêng trong khi chúng vẫn ở rất gần bạn.
 

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn